GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG CHEZ GUIDO


CHEZ GUIDO:  Nhà hàng Ý đầu tiên và có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam. Trải qua thời gian dài phục vụ, thực đơn của chúng tôi đã phát triển rất đa dạng và phong phú với hơn 200 lựa chọn từ thuần Việt cho đến Á - Âu. Chez Guido phù hợp với những người bận rộn đam mê nghệ thuật Ý và cả những người yêu thích bữa ăn gia đình ấm cúng. Món ăn chất lượng cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi, nhanh chóng của Chez Guido đã, đang và sẽ tiếp tục làm hài lòng các Quý thực khách khó tính nhất.

“Just call we care!” - “Gọi là có ngay!”

Công việc kéo dài và mệt mỏi khiến bạn không có nhiều thời gian để nấu nướng, bạn yêu thích món ăn ngon miệng nhưng không phải mất công dọn rửa. Bạn yêu thích hương vị của bột mì cao cấp và pho mát thơm lừng. Hãy trở thành thượng khách của chúng tôi để được thưởng thức những món ăn chất lượng Nhà hàng được giao đến tận cửa nhà bạn. Chúng tôi tạo ra món ăn có nhiều hương vị phong phú nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, chất lượng được đảm bảo bởi những đầu bếp danh tiếng và quy trình được chuẩn hóa ngày càng rút ngắn thời gian phục vụ.

Lĩnh vực hoạt động:

  •     Nhà hàng thức ăn nhanh.
  •     Dịch vụ giao thức ăn tận nơi.
  •     Dịch vụ nấu tiệc tận nơi.

Lịch sử hình thành


Truyền thống ẩm thực Ý của Chez Guido được xuất phát từ khách sạn Continetal - một Khách sạn kiểu cổ được xây dựng từ năm 1880. Sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, khách sạn hoạt động một thời gian dưới sự quản lý của Công ty Cung ứng tàu biển. Đến năm 1984 Khách sạn Continental được giao lại cho Tổng Công ty Du Lịch Saigontourist quản lý, từ đây trở thành khách sạn lớn nhất nhì của SGtourisst. Tìm hiểu thêm về Khách sạn Continental. Ngay tại khách sạn, hướng nhìn ra Đường Đồng Khởi và Công trường Lam sơn (Nhà Hát Thành Phố) là 1 nhà hàng Ý nổi tiếng lâu đời do một thương nhân người Ý Mr.Cora Guido khai thác mở ra năm 1992. Chez (tiếng Pháp) mang ý nghĩa thuộc về tôi. Guido (tiếng Ý) là tên riêng. Tên nhà hàng Chez Guido có ý nghĩa là Nhà hàng của Ngài Guido.

Là một nhà hàng Ý đầu tiên tại TpHCM, lại do một người Ý làm chủ, Chez Guido trong những năm đầu tiên đã gặt hái được nhiều thành công. Cũng nương theo thương hiệu của khách sạn Continental, Nhà Hàng Chez Guido có một hướng đi riêng, tập trung vào các món Ý tạo ra một nét văn hóa ẩm thực kiểu Âu (thời điểm đó các nền văn hóa ẩm thực chưa được đa dạng như bây giờ). Từ đó Chez Guido trở thành một Nhà hàng độc đáo, là nơi hẹn hò của các thực khách nước ngoài hàng đêm.

Đến năm 1996, ông Cora Guido hết hạn Hợp đồng với Continental và quyết định trở về Ý. Nhà Hàng Chez Guido được ông nhượng lại cho Ông Nguyễn Sử Thiện tiếp tục khai thác và cũng đạt được những thành công nhất định về thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Năm 1997 lĩnh vực ẩm thực nhà hàng phát triển rất mạnh, áp lực cạnh tranh ngày càng nhiều nên Ông Sử Thiện cùng các đồng nghiệp quyết định thực hiện một hướng đi khác cho Chez Guido: Chiến dịch Door-To-Door Delivery - là dịch vụ giao hàng đến tận nơi theo đơn đặt hàng của khách. Thay vì phải tìm một mặt bằng khác có vị trí đẹp, chi phí cao tại trung tâm thì Guido tạo nên một bước đi trước thị trường. Đây là chiến lược quan trọng tại thời điểm đó và là dịch vụ giao thức ăn đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Năm 2005 – 2006: Dịch vụ giao thức ăn của Chez Guido được thời báo kinh tế đặt tên gọi là "NHÀ HÀNG KHÔNG BÀN", vì Chez Guido có thực đơn phong phú, đa dạng, chất lượng đẳng cấp như một nhà hàng thực thụ và được phục vụ giao hàng tận nơi, tiện lợi, không cần phải đặt chân ra ngoài.


Năm 2002 Đăng ký Bản quyền Tác giả Thương hiệu Chez Guido lần đầu. Năm 2015 Đăng ký lại chính thức.

5 cột mốc khiến khách hàng ấn tượng về Chez Guido:

  •       Năm 1992, Chez Guido là nhà hàng Ý đầu tiên tại Việt Nam được kỷ lục Việt Book công nhận.
  •       Năm 2006 đạt kỉ lục Pizza khổng lồ, tổ chức tại khách sạn Continetal.
  •       Năm 2009 đạt Kỉ lục Pizza Chay lớn nhất Việt Nam, tổ chức tại Công viên nước Đầm Sen phục vụ cho hơn 200 người chủ yếu các nhà sư và đồng tử.
  •       Năm 2003 – 2008, 5 năm liền là nhà đồng tổ chức tiệc mừng quốc khánh Mỹ do Hiệp hội thương mại Mỹ tại Việt Nam tổ chức.
  •      Tháng 5, năm 2017 đạt kỉ lục Pizza Đông Trùng Hạ Thảo khổng lồ đầu tiên tại Việt Nam, tổ chức tại Trung tâm hội nghị 272.

Giá trị cốt lõi


Chez Guido tạo môi trường làm việc cho nhân viên như một gia đình, tất cả mọi người là một khối đoàn kết, thương yêu, hòa thuận, đối xử với nhau như người thân trong gia đình và truyền thống tốt đẹp đó vẫn được tiếp nối cho đến ngày hôm nay. Chez Guido luôn cam kết về vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như thời gian phục vụ đáp ứng khách hàng nhanh nhất có thể. Với mong muốn đóng góp và cống hiến cho xã hội, Chez Guido luôn nỗ lực hoàn thiện doanh nghiệp và tham gia các công tác từ thiện do các hiệp hội tổ chức.


Triết lý kinh doanh


Chúng tôi đề cao sự tổ chức, chuyên môn hóa và ý thức của nhân viên. Chúng tôi trân trọng giá trị con người qua đó nâng cao trình độ và có chế độ phát triển cho nhân viên. Bên cạnh đó, Chez Guido luôn phấn đấu để góp phần làm phong phú nét văn hóa ẩm thực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, qua đó gắn kết nét đặc sắc ẩm thực giữa các nước với nhau.

BEST QUALITY WITH ITALIAN STYLE

CHẤT LƯỢNG THEO PHONG CÁCH Ý

FOOD DELIVERY ON TIME

NHANH CHÓNG GIAO HÀNG TẬN TAY

MASTER CHEFS

ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

TASTE FOOD

HƯƠNG VỊ PHONG PHÚ

Icon facebook Icon zalo Icon google maps Icon phone